Toàn cảnh vụ cháu bé lớp 1 tử vong trên xe dưa đón

Toàn cảnh vụ cháu bé lớp 1 tử vong trên xe dưa đón

Tối 6/8, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) điều tra vụ bé trai lớp 1 Trường phổ thông chất lượng cao quốc tế Gateway tử vong trên xe đưa đón học sinh của cơ sở giáo dục này. Nạn nhân được xác định là cháu L.H.L. (6 tuổi), nguyên nhân tử vong được cho là do bé trai bị bỏ quên trên xe ô tô.

Theo đó, 7h sáng cùng ngày, vợ chồng anh Lê Văn Sơn trú phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy có đưa con trai đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới trường Gateway học tập. Đây là buổi thứ 2 bé theo học tại ngồi trường này.

Đến 16h cùng ngày, vợ anh Sơn nhận được tin báo từ giáo viên chủ nhiệm lớp của con nói rằng không thấy con đâu. Ngay sau đó, vợ chồng anh Sơn tức tốc di chuyển từ chỗ làm đến trường thì nhận được những câu trả lời quanh co của giáo viên chủ nhiệm: ‘Hôm nay bé không đến lớp, không biết bé L. đi đâu”. Vợ chồng anh Sơn chia sẻ: Sau khi vợ chồng anh tức tốc đi tìm con thì nhà trường báo con ngủ quên trên xe oto và đang được cấp cứu tại Bệnh viện E. Khi vào đến nơi thì con đã tử vong.

Đến 3h sáng ngày 7/8, Công an chính thức công bố kết quả khám nghiệm tử thi. Theo kết quả, phần đầu trẹo phải của nạn nhân có tụ máu dưới da, kích thước 3x2 cm tương đương với vết bầm tụ máu bên ngoài bị tổn thương. Lòng thực quản không có dị vật, lòng phế quản hai bên có nhiều dịch bọt xuất huyết; các cơ tim có tổn thương.

Bình luận