Hoàng tử Anh William chúc Tết bằng tiếng Việt

Hoàng tử Anh William chúc Tết bằng tiếng Việt

Hoàng tử Anh chúc người dân Việt Nam một năm mới tràn ngập hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và kêu gọi không mua bán, sử dụng các sản phẩm từ động vật hoang dã.

 

Trong đoạn video chúc mừng năm mới của Hoàng tử William được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam chia sẻ, Công tước xứ Cambridge đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người dân Việt Nam nhân dịp năm mới.

 

“Tôi muốn gửi lời chúc năm mới an khang và thịnh vượng tới tất cả người dân Việt Nam”, Hoàng tử William nói.

 

Công tước xứ Cambridge đã có chuyến thăm thành công tới Việt Nam hồi tháng 11/2016. Khi đó, Hoàng tử William đã gặp các nhà lãnh đạo Việt Nam và tham dự một hội nghị quốc tế về chống buôn bán động thực vật hoang dã.

 

Nhân dịp năm mới, Hoàng tử William cũng gửi gắm thông điệp về việc bảo vệ các loài động thực vật hoang dã.

 

“Tôi biết người dân Việt Nam cũng quan tâm và lo lắng cho môi trường và thiên nhiên hoang dã. Việt Nam là một trong những quốc gia có hệ sinh thái tự nhiên đa dạng nhất trên thế giới, là ngôi nhà của hơn 10% trong tổng số các loài chim và động vật có vú trên Trái đất”.

 

“Các bạn có thể đi tiên phong trong cuộc chiến bảo vệ nhiều loài động vật hoang dã như voi, tê giác và tê tê khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Việt Nam có một thế hệ trẻ năng động và thành thạo công nghệ. Hãy giúp tôi truyền đi thông điệp rằng chúng ta không bao giờ chấp nhận việc mua bán hay sử dụng các sản phẩm từ động thực vật hoang dã như ngà voi, sừng tê giác và vảy tê tê”, Hoàng tử Anh William nói.

 

Đại sứ quán Anh tại Việt Nam

Bình luận