Clip CSGT tỉnh Bạc Liêu cùng đưa bà cụ sang đường ngày Tết.

Clip CSGT tỉnh Bạc Liêu cùng đưa bà cụ sang đường ngày Tết.

Vừa qua, một hình ảnh đẹp của lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 chiến sĩ Cảnh sát giao thông cùng phối hợp đưa một bà cụ sang đường khiến nhiều người hưởng ứng.

Qua ghi nhận của PV, vào ngày 2/2 (mùng 6 Tết), một đoạn clip dài hơn 40 giây ghi lại hình ảnh 2 chiến sĩ Cảnh sát giao thông (CSGT) tỉnh Bạc Liêu đưa một bà cụ sang đường giữa lúc xe cộ đông đúc xuất hiện trên Facebook.

Sau khi clip trên xuất hiện, trong một thời gian ngắn đã có hàng trăm ngàn lượt chia sẻ và cả ngàn lượt bình luận bày tỏ sự ủng hộ trước hành động "vì dân phục vụ" của các chiến sĩ CSGT.

 

Theo hình ảnh trong clip trên Facebook của Điền Lê Trần, khoảng 11h ngày mùng 6 Tết, trên tuyến Quốc lộ 1A qua địa bàn xã Long Thạnh (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) xe cộ qua lại rất đông. Thời điểm này, có một bà cụ muốn sang đường nhưng không được.

Một chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó đã đến đưa bà cụ qua đường, nhưng do không ngớt xe nên vẫn chần chừ. Ngay sau đó, một chiến sĩ CSGT khác đến dùng còi và gậy giao thông ra hiệu “xin” các phương tiện đi chậm lại để đưa bà cụ sang bên kia đường an toàn.

Hành động đưa bà cụ sang đường của 2 chiến sĩ CSGT tỉnh Bạc Liêu tuy nhỏ nhưng đã để lại một hình ảnh đẹp trong lòng người dân những ngày đầu năm mới Đinh Dậu 2017.

(Nguồn: Facebook của Điền Lê Trần) 

Bình luận