Vướng váy vào thang cuốn, mẹ giật mình đánh rơi con xuống đất tử vong tại chỗ

Vướng váy vào thang cuốn, mẹ giật mình đánh rơi con xuống đất tử vong tại chỗ

Thảm kịch xảy ra tại một trung tâm thương mại, thành phố Andijan, Uzbekistan đã khiến đứa trẻ vài tháng tuổi tử vong tại chỗ.  

Theo trang Daily Mail đưa tin, một bà mẹ trẻ đã làm rơi con mình từ độ cao 12m xuống đất khiến đứa trẻ tử vong tại chỗ, sau khi váy của chị bị vướng vào thang cuốn.

Dựa vào camera an ninh ghi lại tại trung tâm thương mại O’zbegim, thành phố Andijan, Uzbekistan, người phụ nữ trong vụ việc bế theo 2 con nhỏ, đứa lớn hơn tay trái và đứa nhỏ bên tay phải, trong trang phục váy dài và khăn choàng quanh cổ.

Tuy nhiên, trong khi đang đi xuống thang cuốn, chiếc váy của người mẹ đã vướng vào thang cuốn khi chị bị giật mình và vấp vài bậc. Bi kịch xảy ra ngay sau đó khi chị tuột tay, làm rơi đứa con nhỏ xuống đất.

Báo cáo cho biết độ cao từ vị trí thang cuốn xuống tầng 1 tương đương một tòa nhà 4 tầng (khoảng 15m). Lực lượng cứu hộ đã được huy động tới hiện trường ngay lập tức. Tuy nhiên, em bé đã tử vong ngay tại chỗ.

Đoạn video sau đó đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích bà mẹ vì cái chết của con nhỏ, cho rằng cách ăn mặc của chị là không phù hợp.

 

(Theo Daily Mail)

 

 

Bình luận