Giáo viên trường Mầm non Sen Vàng đánh đập các cháu nhỏ gây phẫn nộ

Giáo viên trường Mầm non Sen Vàng đánh đập các cháu nhỏ gây phẫn nộ

Giáo Viên trường mầm non Sen Vàng ( ngõ Hòa Bình - Minh Khai ) bị tố đánh đập, hành hung các cháu nhỏ thuộc lớp 4 tuổi.

 

Sự việc các giáo viên trường mầm non Sen Vàng trên địa bàn phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội đánh đập hành hạ trẻ nhỏ đang là chủ đề gây phẫn nộ cư dân mạng. 

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Facebooker Nguyễn Mee đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh các giáo viên trường mầm non Sen Vàng đang quát mắng, dọa nạt 2 cháu nhỏ gây bức xúc dư luận.

Clip giáo viên mầm non đánh đập, ngược đãi trẻ nhỏ. (Nguồn: FB Thanh Le)

Về phía gia đình của cháu nhỏ bị đánh, mẹ cháu bé cho hay "Hiện tại, nhà em đang rất sốc và rối như tơ. Nhìn tai con vẫn đang bị tím và cảnh con khóc thật sự là không chịu nổi... Hiện tại Min ở nhà với mẹ và bám không rời nửa bước".

 

 trước đó về việc bạo hành trẻ nhỏ của giáo viên mầm non Sen Vàng gây phẫn nộ cộng đồng mạng . Ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook, đại diện trường mầm non Sen Vàng cho biết "Chúng tôi đã nhận được thông tin về sự việc và ngay sau đó đã báo cáo lên phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng trong đêm mùng 4/2. Sự việc xảy ra là điều không ai mong muốn, đây chỉ là hành động bồng bột, thiếu kiểm soát của cá nhân làm ảnh hưởng đến uy tín nhà trường.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã yêu cầu các bên liên quan làm bản trường trình để báo cáo lên cơ quan chức năng và tạm đình chỉ hai giáo viên trên. Nguyên nhân sự việc ban đầu được cho là do cô Nguyễn Thị T. (người quay clip đăng lên mạng xã hội) trước đó có cãi lộn với giáo viên H. (người dùng dép đánh học sinh). Sau đó, cô T. quay clip cô H. đánh trẻ và lập tài khoản Facebook ảo up lên mạng xã hội. Cô giáo T. sau đó đã thừa nhận hành vi của mình với nhà trường và cơ quan chức năng".

Tuy nhiên, sau khi clip thứ 2 xuất hiện, một phụ huynh đã đăng tải những dòng trạng thái hết sức bức xúc và cho rằng đây là sự bao che, trốn tránh trách nhiệm của nhà trường khi không thể quản lý giáo viên của mình.

"E cũng không biết các mẹ ạ, em bao ngày tháng nay vẫn giao trứng cho ác. Em không thể nào tha thứ được nữa, sáng nay ra trường nghe các cô nói em cũng nguôi ngoai, nhưng giờ lại thêm cái clip này, 1 ruột vs nhau cả thôi", phụ huynh cháu nhỏ bức xúc.

Được biết, hiện nay 3 giáo viên trên đã bị lãnh đạo trường mầm non Sen Vàng đình chỉ công tác. Nhà trường đã làm việc với cơ quan chức năng và phụ huynh học sinh về sự việc trên. Phía nhà trường đã giải thích rằng đây là một hành động trái về đạo đức nghề nghiệp và mong muốn các phụ huynh cho nhà trường cơ hội để sửa chữa.

 

Bình luận